Free!

Download
314
Phát hành 08/09/2021

Assassin’s Creed Revelations Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

     Nhắc đến chiến đấu thì Assassin’s Creed Revelations làm cho người chơi thật mãn nguyện khi “tút” lại hệ thống diễn hoạt nhân vật nhuyễn hơn và đẹp mắt hơn với những đường hạ thủ “ngọt ngào”, lả lướt!

     Một điểm nhấn khác là hệ thống kinh tế, vốn được “khai sinh” trong Assassin’s Creed 2 với quy mô nhỏ, sau đó lưu truyền sang Assassin’s Creed Brotherhood nở rộng ra, nay trong Assassin’s Creed Revelations tiếp tục để người chơi “vật vã” thực hiện. “Vật vã” bởi chúng không chỉ đơn lẻ (như trong Assassin’s Creed 2) mà là hàng loạt (các cửa hiệu, danh lam thắng cảnh lịch sử) và trải dài trên một bản đồ rộng lớn đợi người chơi khám phá.

     Kiểu chiến đấu liên hoàn cũng được Assassin’s Creed Revelations tái sử dụng. Người chơi sau khi hạ một đối thủ có thể “diệt” liên tiếp nhiều đối thủ khác đứng kề cận chỉ bằng những cú nhấp chuột liên tiếp, điều này tạo lợi thế không nhỏ khi bị vây bởi số đông. Ngoài ra, việc gọi trợ giúp trong các trận đấu hoặc chỉ đạo ám sát từ xa cộng với những vũ khí lợi hại như phi tiêu tẩm độc, nỏ, súng ngắn càng làm cho người chơi trở nên “vô đối” hơn!

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Frye Kenway

Kelly

Kỹ Thuật

Cloud

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan