Mục tiêu còn: 14,200,000 VNĐ
Đã nhận: 5,800,000/20,000,000 VNĐ
Donate
503
20%

Assassin’s Creed Valhalla Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Assassin’s Creed Valhalla đưa người chơi vào thời điểm cuộc xâm lược của người Viking vào nước Anh những năm 873 trước công nguyên. Cốt truyện sẽ theo chân Eivor, một chiến binh Viking dũng mãnh. Bộ tộc của anh bị sát hại trong một cuộc tấn công bất ngờ từ kẻ địch và chỉ có Eivor và người anh trai Sigurd là sống sót. Mang trong mình mối thù hận sâu sắc, hai chiến binh Viking dũng mãnh bắt đầu cuộc phiêu lưu đến Anh quốc, trả thù cho bộ tộc của mình và xây dựng một đế chế mới. Nhìn một cách tổng quan thì khởi đầu Assassin’s Creed: Valhalla vẫn theo mô típ nhân vật chính trả thù cho gia đình mình khá quen thuộc được Ubisoft sử dụng trong các phần trước.

    Assassin’s Creed Valhalla sẽ giữ nguyên phong cách hành động nhập vai đã mang lại thành công cho hai người tiền nhiệm của mình là Assassin’s Creed: Origin và Assassin’s Creed: Odyssey. Hệ thống chiến đấu trong Valhalla sẽ dựa theo Odyssey với nhiều sự thay đổi. Đa phần bạn sẽ đánh nhau nhiều hơn là lén lút ám sát từng mục tiêu để phù hợp phong cách các chiến binh Viking. Nhân vật của bạn sẽ có 2 đòn tấn công mạnh và nhẹ, và đòn đánh mạnh sẽ giúp bạn đánh bật khiên của kẻ thù. Valhalla cũng giới thiệu lại hệ thống gọi hội giúp đỡ trong các trận chiến, bạn có thể một mình chấp hết hoặc gọi đồng bọn và biến nơi đó thành một bãi chiến trường thật sự.

    Assassin’s Creed Valhalla sẽ cho phép người chơi lựa chọn giới tính nhân vật. Nhưng thay vì cố định trong suốt quá trình chơi game, bạn có thể thay đổi được giới tính bất kỳ lúc nào. Bạn có thể chọn nam, nữ hoặc để game tự chọn cho bạn dựa trên chỉ số nhân vật. Và tính năng này sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến cốt truyện ngoại trừ các đoạn cutscene.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Frye Kenway

Prof.Kelly

Alice

Kỹ Thuật

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan