Free!

Download
306
Giáng Sinh An Lành

Detroit Become Human Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

Detroit: Become Human mang đến trải nghiệm game giống như một bộ phim mà bạn có thể tương tác và thay đổi tình tiết diễn ra trong đó.

Nếu như Heavy Rain có lối kể chuyện đậm tính cá nhân hơn, thì Detroit: Become Human lại vận dụng những tình tiết trong câu chuyện của các nhân vật để dẫn dắt người chơi đến với nội dung tổng thể lớn hơn. Chính sự thay đổi này mà trò chơi có thể nhào nặn thêm nhiều chi tiết hơn, xây dựng thành những câu chuyện gợi nhiều sự tò mò và tạo nhiều cảm xúc cho người chơi hơn. Thế nhưng, thủ pháp kể chuyện này chỉ hơn cách làm cũ trong Heavy Rain nếu nó được thực thi một cách khéo léo. Không may là Detroit: Become Human lại làm không tốt phần này.

Sau cuối, Detroit: Become Human có thể là một câu chuyện hấp dẫn với nhiều kịch tính, nhưng đi kèm trong đó cũng khá nhiều hạt sạn có thể làm hỏng trải nghiệm của người chơi khó tính, đặc biệt khi đây là tựa game hướng đến yếu tố mang đến trải nghiệm như xem phim phiêu lưu hành động và tương tác nhiều kịch tính. Mặt khác, trò chơi mang rất nhiều thông điệp có thể khiến nhiều người chơi không thích, vì dễ tạo cảm giác nhà phát triển cố tình ăn theo các sự kiện theo thời sự quốc tế. Dù vậy, nếu thích thể loại chuyện kể thì đây vẫn là một tựa game đáng chơi nếu bạn lần đầu trải nghiệm thể loại này hoặc dễ tính. Chưa kể, trò chơi có đồ họa khá ấn tượng dù không gian khá “chật hẹp” do không hề mở và có phần khá tuyến tính trong phạm vi di chuyển của người chơi. Tuy nhiên, nếu mong đợi một thứ gì đó thật sự ấn tượng về nội dung và thủ pháp kể chuyện mới mẻ so với nhiều tựa game trước đó của cùng nhà phát triển, thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng với trò chơi.

II. NHÂN SỰ: 

Dịch Thuật

Copruri

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan