Free!

Download
431
Hoàn Thành

Nexomon Extinction Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

     Nếu bạn là fan dòng game Pokemon trên máy Gameboy huyền thoại thì Nexomon: Extinction là 1 tựa game bạn không thể bỏ qua. 

     Nexomon: Extinction là sự trở lại của các trò chơi bắt quái vật cổ điển, hoàn chỉnh với một câu chuyện hoàn toàn mới, các nhân vật lập dị và hơn 300 Nexomon độc đáo để bẫy và thuần hóa. Thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng khi Bạo chúa Nexomon hùng mạnh chiến đấu để giành quyền thống trị con người và quái vật. Tham gia hội Tamer và bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng để khôi phục lại sự cân bằng trước khi tất cả hy vọng bị mất…

     Rời khỏi trại trẻ mồ côi bạn đã lớn lên, chọn Nexomon đầu tiên của bạn và bắt đầu cuộc sống của bạn như một Tamer. Bẫy và chế ngự 381 Nexomon từ chín loại nguyên tố, với sự tiến hóa mạnh mẽ. Bạo chúa Nexomon tự do lang thang và Tamer’s Guild bị kéo dài đến giới hạn, liệu bạn có thể thay đổi cục diện trận chiến? Bước lên và đối đầu với những kẻ thách thức và kẻ thù nguy hiểm trong các trận chiến theo lượt hoạt hình đẹp mắt. Từ sa mạc khô cằn đến lãnh nguyên đóng băng, điều hướng các môi trường đầy thử thách và quản lý tác động của chúng lên Nexomon của bạn.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật – Kỹ Thuật

Baoenzo

III. HÌNH ẢNH DEMO:

 

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT: 

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan