Batman Arkham Asylum Việt Ngữ

Giới thiệu

Nếu bạn là một fan của Batman hoặc một game thủ có niềm đam mê với DC Comic thì ắt hẳn các bạn đã thấy hoặc nghe qua về serie Arkham do Rocksteady Studios phát triển. Và kể từ phiên bản đầu tiên được ra mắt ra năm 2009, nó đã chứng minh là một tựa game nhập vai Vị thám tử vĩ đại nhất thế giới nhờ vào lối chơi theo hướng thế giới mở, tuy chỉ mở về hòn đảo Arkham, và kèm theo đó là không khí u tối của nhà thương điên Arkham. Thêm vào đó, thứ khiến bản game này cũng như các hậu bản sau trở nên nổi bật chính là hệ thống Freeflow Combat. Một hệ thống chiến đấu đã chứng minh rằng nó vốn được thiết kế dành cho Batman với những đòn thế cực mạnh và khả năng phản đòn tuyệt vời. Những yếu tố kể trên đã góp phần giúp Game giành được giải Game of The year 2009 do Viện Hàn lâm Anh quốc bình chọn.

Sự hấp dẫn của Batman AS còn đến từ không khí u tối của game. Nơi bạn dành toàn bộ thời gian trên đảo hoặc một nhà thương điên của Tp. Gotham. Dĩ nhiên đây là nhà thương điên nên chuyện gặp lũ điên là thường xuyên. Dĩ nhiên đây vẫn là game SAH được dán nhãn 16+ nên ngôn từ đã được tiết chế đi.

Nói nhăng nói cuội cũng đủ, việc khởi động dự án này thật sự là ấp ủ của tớ khi lần đầu tiên chơi nó ngoài quán ps3 nhưng với trình tiếng anh thời đấy còn chẳng tiến nổi lên 1 trong thang 10 thì quả khó khăn trong việc hiểu cặn kẽ cốt truyện. Và đến nay tớ mới có cơ hội được thực hiện nó. Và thật ra nó cũng chỉ là tình cờ, khi 1 đêm nọ, tớ đi xin đại và được chấp thuận cho khở

i động dự án. Tựa game được khởi động và hoàn tất trong khoảng 2 tuần. Và dành vài ngày để kiểm tra lỗi trước khi chia sẻ các bạn.

Video demo

Thông tin
Đã hoàn thành Tình trạng
Hành Đông, Phiêu Lưu Thể loại
27/03/2010 Ngày phát hành
Warner Bros. Interactive Entertainment Nhà phát hành
PC Nền tảng
Rocksteady Studios Nhà phát triển
Hướng dẫn cài đặt

Các Patch trên Webiste chỉ hỗ trợ bản quyền. Xài crack thì tự tìm cách!!!

Chưa có

Nhân sự

Kỹ thuật

Game Thuần Việt

Dịch thuật

Copruri

Đội kiểm thử

Game Thuần Việt

Lưu ý

Xin chào. Nếu bạn đã donate cho game này nhưng không thấy tên email mình ở dưới cuối trang.

Thì các bạn có thể báo lỗi ở Discord hoặc email về email: gamethuanviet2020@gmail.com theo cú pháp

Mã giao dịch - Email - Tên game donate - Số tiền (Chụp hình lại cái mã giao dịch thì càng tốt, Cái mã giao dịch là bắt buộc phải nhớ.)

Hãy ghi tiêu đề và nội dung cho đúng không thì nó lại cho hết vào mục spam.

Danh sách ủng hộ - 24/07/2024

Top ủng hộ

Email: ***anhodinh82@gmail.com

Số tiền đã ủng hộ: 20.000 VNĐ

Danh sách donate

Email: ***anhodinh82@gmail.com

Số tiền đã ủng hộ: 20.000 vnđ

Sản phẩm liên quan

Các dự án hoặc sản phẩm tương tự