Mục tiêu: 7,470,000 VND
Đã nhận: 2,530,000/10,000,000 VND
Donate
45
Đang tiến hành

Final Fantasy X Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Final Fantasy X X-2 HD Remaster (hay còn được viết là Final Fantasy X | X-2 HD Remaster) là phiên bản làm lại (remaster) của video game nhập vai kinh điển Final Fantasy X và Final Fantasy X-2, được phát triển bởi hãng Square Enix và phát hành trên hệ máy PS. Giờ thì người dùng PC có thể trải nghiệm sự kết hợp của 2 biến thể này ngay trên máy tính Windows thông qua hệ thống Steam. Nội dung game đi theo cốt truyện của bản quốc tế và lấy bối cảnh 1 năm sau sự kiện trong X-2. Từ hình ảnh đồ họa cho tới âm nhạc đều được dựa trên phiên bản quốc tế của 2 game gốc và được nâng cấp cho chất lượng tốt hơn.

    Final Fantasy HD Remaster mang tới nội dung của cả Final Fantasy X và Final Fantasy X-2Final Fantasy X là câu chuyện về chàng trai Tidus được đưa tới thế giới Spira sau trận càn quét của 1 sinh vật có tên là Sin. Tidus trở thành 1 trong những người bảo vệ của pháp sư Yuna – bảo vệ cô, cùng đánh bại Sin và tìm ra mối liên kết của Sin với những người cha đã mất của cả Tidus và Yuna.

    Final Fantasy X-2 là bản mở rộng của Final Fantasy X, diễn ra sau sự kiện trong Final Fantasy X và theo chân Yuna trong hành trình đi tìm kho báu (Sphere Hunter) sau khi Spira đã được giải phóng và cũng dẫn cô tới nơi Tidus. Hành trình của Yuna cũng có 2 người đồng hành là Rikku và Paine cùng với đó là nhiệm vụ đi tìm câu trả lời cho những điều bí ẩn.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Rùa Nobi

Hoàng Long

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã donate!

Liên quan