Free!

Download
429
Hoàn Thành

Assassin’s Creed Brotherhood Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

     Assassin Creed: Brotherhood là hậu bản nối tiếp Assassin’s Creed II vốn đã rất thành công của Ubisoft và cũng chính là phần game thứ ba của franchise game Assassin’s Creed được ra mắt vào năm 2011. Nay vẫn tiếp tục câu chuyện kể về cuộc đời của Ezio Auditore, một sát thủ vốn đã không còn xa lạ gì đối với bất cứ ai là fan của dòng game lâu đời này.

     Tiếp tục phát triển và kế thừa những tinh hoa từ hai phần game trước, Assassin’s Creed Brotherhood sở hữu thêm nhiều cơ chế gameplay mới lạ cùng một hệ thống cốt truyện khá độc đáo.

     Bối cảnh chính lần này tập trung chủ yếu tại Rome, một trong những thành phố vô cùng nổi tiếng của nước Ý với vô số điều thú vị như văn hóa, kiến trúc phục hưng mà bạn có thể khám phá trong quá trình chơi.
     Đôi lời tản mạn về game của trưởng nhóm dịch thuật, Frye Kenway:
     Như vậy thôi, khi mà sau đến gần 5 tháng thực hiện bản việt ngữ Assassin’s Creed Brotherhood này, thì đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với kỹ thuật viên đã đồng hành cùng tụi mình trong suốt quãng thời gian qua.

     Tiếp sau đó là các thành viên trong đội ngũ dịch thuật, những người đã cống hiến không ít sức lực của mình dành cho bản dịch trong suốt gần nửa năm qua, với phần lớn thành viên biên dịch đều đến từ cộng đồng Assassin’s Creed Việt Nam.

     Chân thành cảm ơn tất cả những cống hiến của các bạn: 
Prof. Kelly – ThotSlayer – Eurosi
Junirst – Blackout – Marcus
Lee Penicilin – PilotBTD – HoàngPhùng
       Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.
II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Cộng Đồng Assassin’s Creed Việt Nam

Kỹ Thuật

Cloud

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan