Free!

Download
168
Đang tiến hành

Assassin’s Creed Unity Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Unity lấy bối cảnh cuộc cách mạng Pháp và cách mà Unity truyền tải được không khí của nó thông qua đồ họa là rất xuất sắc. Paris những năm cuối thể kỷ XVIII hiện lên với đầy đủ màu sắc, tươi sáng, lộng lẫy, tăm tối, bẩn thỉu, chết chóc ứng với những khu vực khác nhau. Từ điện Versaille hào hoa, sang trọng đến những khu ổ chuột bẩn thỉu, tối tăm, từ nhà thờ Notre-Dame hoành tráng, ấn tượng đến ngục Bastille chết chóc, tất cả đều hiện lên cực kỳ chân thực và hoành tráng. NPC có những lúc lên đến cả ngàn người, mỗi người một vẻ, không ai giống ai.

    Nếu bạn từng nghĩ rằng phải “dợt” lại những phiên bản trước khi đến với Assassin’s Creed Unity thì lại có vẻ là một công việc khá thừa thãi bởi với Unity, đây sẽ là một khởi đầu mới, một phiên bản được xem như khởi động lại luôn cả dòng game lâu đời này – điều mà đội ngũ phát triển tại Ubisoft luôn muốn thoát khỏi những cái bóng của các phiên bản trước.

    Người chơi sẽ được vào vai một Arno Dorian, người từng chứng kiến cái chết của cha mình từ thuở niên thiếu nhưng do còn quá ngây thơ, những sự thực ẩn chứa đằng sau đó mới dần được hé lộ khi Arno khôn lớn, bước vào những ngã rẻ cuộc đời khi bị vu oan giết cha Elisé – tri kỉ từ thời niên thiếu, và ông cũng là một trong những người đứng đầu tổ chức Templar thời bấy giờ. Arno dần lấn sâu vào cuộc phiêu lưu tìm lời giải cho cái chết của cha mình – một sát thủ khi gặp được người bạn già của cha anh trong ngục tù, cũng như minh oan cho bản thân khi đối diện với Elisé.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Kelly + ACVN

Kỹ Thuật

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã donate!

Liên quan