Free!

Download
275
ĐÃ PHÁT HÀNH

Batman Arkham Asylum Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

Nếu bạn là một fan của Batman hoặc một game thủ có niềm đam mê với DC Comic thì ắt hẳn các bạn đã thấy hoặc nghe qua về serie Arkham do Rocksteady Studios phát triển. Và kể từ phiên bản đầu tiên được ra mắt ra năm 2009, nó đã chứng minh là một tựa game nhập vai Vị thám tử vĩ đại nhất thế giới nhờ vào lối chơi theo hướng thế giới mở, tuy chỉ mở về hòn đảo Arkham, và kèm theo đó là không khí u tối của nhà thương điên Arkham. Thêm vào đó, thứ khiến bản game này cũng như các hậu bản sau trở nên nổi bật chính là hệ thống Freeflow Combat. Một hệ thống chiến đấu đã chứng minh rằng nó vốn được thiết kế dành cho Batm

an với những đòn thế cực mạnh và khả năng phản đòn tuyệt vời. Những yếu tố kể trên đã góp phần giúp Game giành được giải Game of The year 2009 do Viện Hàn lâm Anh quốc bình chọn.
Sự hấp dẫn của Batman AS còn đến từ không khí u tối của game. Nơi bạn dành toàn bộ thời gian trên đảo hoặc một nhà thương điên của Tp. Gotham. Dĩ nhiên đây là nhà thương điên nên chuyện gặp lũ điên là thường xuyên. Dĩ nhiên đây vẫn là game SAH được dán nhãn 16+ nên ngôn từ đã được tiết chế đi.
Nói nhăng nói cuội cũng đủ, việc khởi động dự án này thật sự là ấp ủ của tớ khi lần đầu tiên chơi nó ngoài quán ps3 nhưng với trình tiếng anh thời đấy còn chẳng tiến nổi lên 1 trong thang 10 thì quả khó khăn trong việc hiểu cặn kẽ cốt truyện. Và đến nay tớ mới có cơ hội được thực hiện nó. Và thật ra nó cũng chỉ là tình cờ, khi 1 đêm nọ, tớ đi xin đại và được chấp thuận cho khở
i động dự án. Tựa game được khởi động và hoàn tất trong khoảng 2 tuần. Và dành vài ngày để kiểm tra lỗi trước khi chia sẻ các bạn.
Chính vì vậy, nhóm dịch đã quyết định thực hiện dự án Việt hóa cho tựa game Mafia II, với mục đích xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp cho mọi người có thể thưởng thức câu chuyện một cách trọn vẹn nhất. Tuy tựa game không sở hữu lượng text khổng lồ như những tựa game huyền thoại, nhưng con số khoảng 40,828 dòng chưa bao gồm DLC cũng là một thử thách không nhỏ đối với nhóm dịch ba người. Tuy nhiên với sự động viên của các bạn, chỉ trong một tháng bản dịch đã hoàn thiện và nhóm dịch đã dành hẳn một tháng còn lại để kiểm tra bản patch thật kỹ lưỡng, sau đó phát hành hoàn toàn miễn phí trên diễn đàn Game Thuần Việt.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Copruri

Kỹ Thuật

Đội Kỹ Thuật Game Thuần Việt

II. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan