Free!

Download
328
Hoàn Thành

Batman Arkham City Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

     Batman Arkham City tiếp tục đưa người chơi theo chân kị sĩ bóng đêm Batman trong cuộc chiến chống lại tội phạm ở một trong những thành phố nguy hiểm nhất thế giới DC, Gotham, nơi tập trung đủ loại tội phạm và sự điên rồ kinh khủng nhất cũng như phá hủy những âm mưu mà các thế lực bóng tối đang đem đến thành phố của anh.

     Rời bỏ nhà thương điên Arkham Asylum nhỏ bé, game đưa người chơi đến chính thành phố rộng lớn và lộng lẫy Gotham City, nơi mà các băng đảng, khủng bố, tội phạm và du côn đang lộng hoành và làm náo loạn những người dân lương thiện còn lại ở đây, biến Gotham City trở thành Arkham City, thành phố điên loạn của riêng chúng.

     Với bối cảnh rộng lớn cũng như cốt truyện ẩn chứa nhiều bí ẩn và hấp dẫn như vậy, lối chơi của game đã được nâng lên một tầm cao mới. Không còn bị gò bó bởi hòn đảo nhỏ bé, giờ đây, bạn tự do đi khắp Arkham City, thoải mái thực hiện nhiệm vụ, tham quan và thám hiểm những bí ẩn của Arkham. Tuy là một tựa game sandbox thế giới mở, nhưng thực sự thì bản đồ của game không hề rộng lớn như những tựa game sandbox khác, thay vào đó, sự rộng lớn của nó được thể hiện qua qui mô và kích cỡ của những công trình và nhà cửa hết sức ấn tượng. Từ những tòa án cũ, sở cảnh sát, hệ thống cống ngầm, nhà hát, bảo tàng, tàu điện ngầm, tất cả đều hết sức chi tiết và ẩn chứa rất nhiều những điều thú vị hay ho để người chơi tìm tòi.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Copruri

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan