Free!

Download
308
Hoàn Thành

Beyond Two Souls Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Beyond Two Souls sử dụng engine mới của Quantic Dream thời bấy giờ nhằm nâng cấp mạnh mẽ về mặt hình ảnh, hiệu ứng so với tựa game Heavy Rain. Quantic Dream không ngại ngùng phô diễn nền đồ họa cực kì bắt mắt của mình ngay từ những giây phút đầu của game. Đôi khi là những cơn mưa trắng xóa, bão cát, sa mạc, cho tới những phân đoạn hành động, cháy nổ mịt mù mà không hề làm khung hình bị giảm đi chút nào.

    Về cơ bản, lối chơi của Beyond Two Souls đều tương đối giống so với những trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu tương tác gần đây: chủ yếu theo dõi các đoạn cắt cảnh, nghe hội thoại nói chuyện, tương tác thông qua các sự lựa chọn và những lựa chọn ấy sẽ tác động tới hoàn cảnh, tính cách hay kể cả cách câu chuyện sẽ diễn ra.

    Những câu chuyện và tình tiết của Beyond Two Souls rất nhiều, vì muốn khắc họa nên một nhân vật phức tạp, đầy đủ sắc thái và cam go. Nên bên cạnh Jodie, cô còn được gặp qua những người bạn khác với những mảng đời khác nhau, những khó khăn khác nhau hay cho tới cả những mối tình ngọt ngào, ngại ngùng hay đơn giản là những tâm sự của chính bản thân Jodie, giữa sự sống và cái chết, giữa sự mất mát và sinh tồn…

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Hoàng Vinh

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:                                                 

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Sau khi tải về các bạn giải nén PatchVH.zip vào thư mục cài đặt game.( backup lại các file *.idm gốc) và Lưu ý chưa test trên bản Epic Store.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan