Mục tiêu còn: 740,000 VNĐ
Đã nhận: 260,000/1,000,000 VNĐ
Donate
524
85%

Bully Scholarship Edition Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

     Nếu bạn chưa biết thì Bully: Scholarship Edition bị cấm phát hành ở 1 số bang ở Mỹ. Nhưng cấm thì cấm, người ta vẫn tìm cách mua về bằng được trò chơi có gameplay khá lạ này. Trong Bully: Scholarship Edition, bạn sẽ vào vai Jimmy Hopkins, một học sinh trung học ngỗ ngược với những trò quậy phá tưng bừng trong trường học. Nào là đánh nhau, chọc phá thầy cô, trêu ghẹo các nữ sinh, nhát ma trong ký túc xá….

     Cũng như đàn anh của mình là Grand Theft Auto, Bully: Scholarship Edition sở hữu lối chơi tương đối tự do. Trong game, bạn sẽ thoải mái đi lại mà không hề gặp phải trở ngại nào. Nhưng tất nhiên, để hoàn thành game, người chơi cần giải quyết các nhiệm vụ được giao.

     Với sự mới lạ trong nội dung lẫn gameplay của mình, Bully: Scholarship Edition trở nên vô cùng sáng giá. Bên cạnh đó, đồ họa xuất sắc cũng góp phần vào thành công của tựa game này. Khá bất ngờ khi với dung lượng không quá lớn nhưng Rockstar Games đã mang đến cho người chơi 1 sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt. Tuy vậy, màu sắc có phần hơi tối là 1 điểm trừ nhỏ trong Bully: Scholarship Edition.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Shadow27911

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan