Mục tiêu còn: 24,620,000 VNĐ
Đã nhận: 380,000/25,000,000 VNĐ
Donate
58
Đang tiến hành

Days Gone Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

Days Gone là một trò chơi thế giới mở tập trung vào câu chuyện gần đây được phát hành trên PS4 và sắp tới sẽ mắt trên PC. Trò chơi là một bổ sung khác cho danh sách ấn tượng mà Sony đã tích lũy được. Với những sự ủng lớn như vậy để làm động lực, đó là một thách thức to lớn đối với các sản phẩm thế giới mở mới nhất của hãng phim Bend để duy trì chuỗi chiến thắng của mình.

Lấy bối cảnh ở bang Oregon, bạn vào vai Deacon St John, người bắt đầu hoàn thành các công việc đơn giản cho các đồn điền địa phương để giúp anh ta và anh trai ‘Boozer’ sống sót. Hai năm sau khi một loại virus ảnh hưởng đến nhân loại được tung ra. Virus khiến con người và động vật trở thành những sinh vật giống zombie được gọi là freakers, là những kẻ hoang dã và dường như chỉ có một mục tiêu là giết chết và nuôi sống sự sống không bị nhiễm bệnh. Khi các sự kiện được làm sáng tỏ và Deacon thấy mình ở nơi hoang dã một mình, câu chuyện trở nên rộng hơn và sâu sắc hơn nhiều so với lúc đầu. Bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật mới và đáng nhớ khi bạn tiến bộ, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi và cho phép một câu chuyện phân nhánh trở nên sống động.

Nói chung, câu chuyện của Days Gone đã mang lại cho trò chơi một sự thúc đẩy lớn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy lạc lõng với mọi thứ đang diễn ra nhưng nhìn chung nhịp độ của câu chuyện là tốt. Có những khúc quanh mà bạn không mong đợi tạo ra một cốt truyện thực sự thú vị sẽ khiến bạn tiếp tục chơi chỉ để xem tất cả các sự kiện diễn ra như thế nào và điều gì sẽ xảy ra với nhân vật yêu thích của bạn.

II. NHÂN SỰ: 

Dịch Thuật

Vô Danh Tiểu Tốt

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan