Mục tiêu còn: 10,080,000 VNĐ
Đã nhận: 920,000/11,000,000 VNĐ
Donate
324
50%

Dragon Quest XI Echoes of an Elusive Age Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Có lẽ bất kỳ ai yêu thích JRPG – những game nhập vai đậm phong cách Nhật Bản – sẽ biết đến dòng game Final Fantasy, đặc biệt là Final Fantasy VII hay Final Fantasy X vốn đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X. Tuy nhiên, có mấy ai biết dòng game đã đặt nền móng khởi điểm cho Final Fantasy cũng như rất nhiều tựa game nhập vai Nhật tên tuổi khác: Dragon Quest.

    Cũng đúng thôi, vì mặc dù vô cùng nổi tiếng tại quê hương xứ sở mặt trời mọc, tới mức mà công ty chủ quản Square Enix (trước kia là Enix) đã phải thỏa thuận với Nintendo không ra mắt các phiên bản Dragon Quest tại Nhật vào các ngày trong tuần, vì tình trạng viên chức và học sinh “cáo ốm” để nghỉ ở nhà cày game gây ảnh hưởng tới nền kinh tế Nhật Bản, thì ngạc nhiên thay Dragon Quest lại không có ảnh hưởng mấy trên thị trường quốc tế. Bằng chứng là, phiên bản Dragon Quest IX sau một tháng ra mắt bán được 5 triệu bản thì 4.5 triệu bản được bán ra ở Nhật!

    Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age không phải là một trò chơi thế giới mở như Grand Theft Auto V hay The Elder Scrolls V: Skyrim, mà thế giới Erdrea được chia thành nhiều vùng khác nhau, mỗi vùng được trị vì bởi một vương quốc. Bạn sẽ bắt buộc phải hoàn thành phần cốt truyện ở từng vùng nếu muốn được đi tới vùng tiếp theo.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Daipotter

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

 

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan