Free!

Download
385
Phát Hành

Final Fantasy IX Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Final Fantasy IX là một trong những game Final Fantasy tuyệt vời nhất bao gồm nhiều nhân vật ngộ nghĩnh. Game này giành được số điểm rất cao trên các trang đánh giá game. Giờ thì Final Fantasy IX đã được tái phát hành trên Steam và đã đến lúc mọi người cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu để đời!

    Final Fantasy IX là game nhập vai mới cho máy tính có cốt truyện về cuộc sống: Một người đang làm gì, có thể làm gì và sẽ làm gì khi đối mặt với cái kết không thể tránh khỏi. Trong game Final Fantasy 9 cho máy tính, người chơi sẽ khám phá thế giới Gaia bằng cách điều khiển hàng loạt các nhân vật có tính cách khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tại vương quốc Alexandria, thực hiện nhiệm vụ ngao du khắp thế giới để khám phá bí ẩn, tái hợp một vương quốc bị lòng tham chia cắt, cứu một lục địa khỏi chiến tranh tàn khốc, tìm ra ý nghĩa của sự tồn tại và thuốc giải cho nhân vật bị biến thành Oglop (sinh vật nhảy).

    Khi chơi game Final Fantasy IX, thỉnh thoảng người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến ngẫu nhiên. Cụ thể, trong lúc đi lang thang trong thế giới, màn hình có thể bất ngờ tạo thành hình xoáy, âm nhạc thay đổi và người chơi sẽ nhìn thấy màn hình chiến đấu với những quái vật hoặc kẻ xấu.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Rùa Nobi

Hoàng Long

Daipotter

Kỹ Thuật

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan