Call of Duty Ghosts Việt Ngữ

Giới thiệu

Call of Duty: Ghosts cũng giữ lại nhiều cách nhìn và cảm nhận của game bắn súng Call of Duty truyền thống, nhưng giới thiệu những thay đổi sâu rộng nhằm khiến cho nó cá nhân hơn, đa dạng hơn và cân bằng hơn. Cốt lõi của nó nhằm ở việc tạo ra hệ thống lính riêng, chế độ cho phép chúng ta tạo ra và tùy chỉnh 10 nhân vật độc đáo, mỗi loại có thêm 6 ngoại hình như vậy bạn sẽ có tổng số 60 loại hình nhân vậtvới 20.000 cấu hình có thể. Ngoài ra game còn cung cấp thêm 39 loại vũ khí, 12 mảnh trang thiết bị, 35 loại vật phẩm đặc biệt được chia làm 7 loại, 36 hệ thống cơ khí được chia làm 3 loại và nhiều thiết bị khác. Việc cho phép người chơi có thể tạo ra các chiến binh theo ý của mình với một một phạm vi rộng như thế chứng tỏ tham vọng của những nhà phát triển game trong việc cung cấp cho họ quyền điều khiển một cách sâu hơn, cho dù bạn muốn chạy xung quanh bản đồ với một con dao có thể gây đột biến cao hay di chuyển một cách lén lút nhờ những tính năng nâng cao giác quan. Bỏ qua sự linh hoạt mà nó mang lại, hệ thống thiết kế lính là một sự phức tạp đe dọa những người tiền nhiệm của series CoD. Mặc dù tốn hàng giờ nghiên cứu, những trang bị, vật phẩm và tùy chỉnh vẫn là những thứ rắc rối và làm sao tối ưu hóa chúng là một việc rất khó khăn. Một mặt, hệ thống này tạo ra sự mới mẻ và độc đáo riêng cho từng người chơi, một mặt khác, nó khiến cho những người mới khó hòa nhập hơn.

Video demo

Thông tin
Đã hoàn thành Tình trạng
Hành Động Thể loại
26/03/2014 Ngày phát hành
Activision Nhà phát hành
PC (Steam/ Epic) Nền tảng
Infinity Ward Nhà phát triển
Hướng dẫn cài đặt

Các Patch trên Webiste chỉ hỗ trợ bản quyền. Xài crack thì tự tìm cách!!!

● Giải nén “Call of Duty Ghosts Việt Ngữ v1.0.0.zip” vào bất kỳ ổ đĩa hay thư mục nào.

● Vào Folder “ Call of Duty Ghosts Việt Ngữ v1.0.0 ” vừa giải nén. Chạy file CODG_GThV_v1.0.0.exe

● Nhấp vào Biểu Tượng Assassin và chọn đường dẫn như sau: X:\SteamLibrary\steamapps\common\ Call of Duty Advanced Warfare (với X là ổ cứng cài game).

● Tiếp theo bấm vào “Cài đặt” để cài game.

● Quá trình cài đặt sẽ tự động backup dữ liệu và sẽ xuất hiện màn hình chờ: “Đang Backup dữ liệu...” (quá trình backup chỉ áp dụng cho lần đầu cài đặt).

● Sau khi backup dữ liệu xong tiếp tục sẽ xuất hiện màn hình chờ: “Đang cài đặt...”

● Khi cài đặt patch việt ngữ hoàn thành sẽ xuất hiện: Cài đặt thành công. Bấm vào để tự động thoát.

Nhân sự

Kỹ thuật

Game Thuần Việt

Dịch thuật

Charles 24

Đội kiểm thử

Game Thuần Việt

Lưu ý

Xin chào. Nếu bạn đã donate cho game này nhưng không thấy tên email mình ở dưới cuối trang.

Thì các bạn có thể báo lỗi ở Discord hoặc email về email: gamethuanviet2020@gmail.com theo cú pháp

Mã giao dịch - Email - Tên game donate - Số tiền (Chụp hình lại cái mã giao dịch thì càng tốt, Cái mã giao dịch là bắt buộc phải nhớ.)

Hãy ghi tiêu đề và nội dung cho đúng không thì nó lại cho hết vào mục spam.

Danh sách ủng hộ - 26/02/2024

Top ủng hộ

Chưa có donate

Sản phẩm liên quan

Các dự án hoặc sản phẩm tương tự