Mafia II Việt Ngữ

Giới thiệu

Nếu là một game thủ kỳ cựu hoặc là một người hay theo dõi tin tức trên các trang báo game, hẳn bạn đã nghe nói đến Mafia III, tựa game từng rất được mong đợi trong năm 2016. Đồng thời bạn cũng có thể thấy người ta chê bai nó ra sao, thậm chí có những bài báo còn thẳng tay liệt kê Mafia III vào một trong những tựa game gây thất vọng nhất thập kỉ.

Có lẽ nguyên nhân điều này không phải hoàn toàn do Mafia III là một tựa game dở, mà là Mafia II đã thiết lập nên một chuẩn mực quá lớn, một tượng đài trong hàng game lấy chủ đề về mafia. Mafia II làm được điều này nhờ kết cấu nội dung vô cùng chặt chẽ của nó. Cốt truyện của Mafia II như một bộ máy hoàn hảo với từng bánh răng bổ sung, thúc đẩy lẫn nhau, chi tiết sau lại giải thích cho chi tiết trước, điều mà ta thường thấy ở những bộ phim được đánh giá cao.

Sự hấp dẫn của Mafia II cũng đến từ việc khắc họa nhân vật. Tôi từng đọc ở đâu đó một bài viết trên một trang báo game nói rằng Mafia II thiếu cảm xúc, nhân vật không có tính nhân đạo. Rõ ràng người viết bài báo này chưa hiểu rõ về trò chơi, bởi Mafia II đã khắc họa chân thực thế giới của các băng đảng, nơi mà “tính nhân đạo” thậm chí còn không có trong từ điển. Về những cảm xúc thì bạn hãy tự mình cảm nhận, nhưng ít nhất ai trong chúng ta cũng sẽ bồi hồi ở phân đoạn Vito Scaletta và Joe Barbaro chạy đến bên Henry Tomasino, hoặc cảnh Vito nhận được thư từ người chị Francesca Scaletta.

Video demo

Thông tin
Đã hoàn thành Tình trạng
Hành Đông Thể loại
23/03/2011 Ngày phát hành
2K Nhà phát hành
PC Nền tảng
2K Czech Nhà phát triển
Hướng dẫn cài đặt

Các Patch trên Webiste chỉ hỗ trợ bản quyền. Xài crack thì tự tìm cách!!!

Chưa có

Nhân sự

Kỹ thuật

Game Thuần Việt

Dịch thuật

Mason Jr.

Đội kiểm thử

Game Thuần Việt

Lưu ý

Xin chào. Nếu bạn đã donate cho game này nhưng không thấy tên email mình ở dưới cuối trang.

Thì các bạn có thể báo lỗi ở Discord hoặc email về email: gamethuanviet2020@gmail.com theo cú pháp

Mã giao dịch - Email - Tên game donate - Số tiền (Chụp hình lại cái mã giao dịch thì càng tốt, Cái mã giao dịch là bắt buộc phải nhớ.)

Hãy ghi tiêu đề và nội dung cho đúng không thì nó lại cho hết vào mục spam.

Danh sách ủng hộ - 27/05/2024

Top ủng hộ

Email: ***llsmith.vn@gmail.com

Số tiền đã ủng hộ: 20.000 VNĐ

Danh sách donate

Email: ***llsmith.vn@gmail.com

Số tiền đã ủng hộ: 20.000 vnđ

Sản phẩm liên quan

Các dự án hoặc sản phẩm tương tự