Mafia II Definitive Edition Việt Ngữ

Giới thiệu

Mafia II Definitive Edition được nhà phát triển làm lại trên nền đồ họa nâng cấp so với phiên bản gốc. Và cùng với đó đội ngũ Game Thuần Việt cũng đã làm lại font đẹp hơn so với bản việt hóa cũ. Mong được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng yêu game.

Sự hấp dẫn của Mafia II Definitive Edition cũng đến từ việc khắc họa nhân vật. Tôi từng đọc ở đâu đó một bài viết trên một trang báo game nói rằng Mafia II Definitive Edition thiếu cảm xúc, nhân vật không có tính nhân đạo. Rõ ràng người viết bài báo này chưa hiểu rõ về trò chơi, bởi Mafia II Definitive Edition đã khắc họa chân thực thế giới của các băng đảng, nơi mà “tính nhân đạo” thậm chí còn không có trong từ điển. Về những cảm xúc thì bạn hãy tự mình cảm nhận, nhưng ít nhất ai trong chúng ta cũng sẽ bồi hồi ở phân đoạn Vito Scaletta và Joe Barbaro chạy đến bên Henry Tomasino, hoặc cảnh Vito nhận được thư từ người chị Francesca Scaletta. Chính vì vậy, nhóm dịch đã quyết định thực hiện dự án Việt hóa cho tựa game Mafia II Definitive Edition, với mục đích xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp cho mọi người có thể thưởng thức câu chuyện một cách trọn vẹn nhất. Tuy tựa game không sở hữu lượng text khổng lồ như những tựa game huyền thoại, nhưng con số khoảng 40,828 dòng chưa bao gồm DLC cũng là một thử thách không nhỏ đối với nhóm dịch ba người. Tuy nhiên với sự động viên của các bạn, chỉ trong một tháng bản dịch đã hoàn thiện và nhóm dịch đã dành hẳn một tháng còn lại để kiểm tra bản patch thật kỹ lưỡng, sau đó phát hành hoàn toàn miễn phí trên diễn đàn Game Thuần Việt.

Hy vọng bản patch Việt Hóa Mafia II Definitive Edition sẽ đem lại đầy đủ những cảm xúc cho bạn khi trải nghiệm game.

Video demo

Thông tin
Đã hoàn thành Tình trạng
Hành Đông, Phiêu Lưu Thể loại
19/05/2020 Ngày phát hành
2K Nhà phát hành
PC Nền tảng
Hangar 13 Nhà phát triển
Hướng dẫn cài đặt

Các Patch trên Webiste chỉ hỗ trợ bản quyền. Xài crack thì tự tìm cách!!!

Chưa có

Nhân sự

Kỹ thuật

Game Thuần Việt

Dịch thuật

Mason Jr.

Đội kiểm thử

Game Thuần Việt

Lưu ý

Xin chào. Nếu bạn đã donate cho game này nhưng không thấy tên email mình ở dưới cuối trang.

Thì các bạn có thể báo lỗi ở Discord hoặc email về email: gamethuanviet2020@gmail.com theo cú pháp

Mã giao dịch - Email - Tên game donate - Số tiền (Chụp hình lại cái mã giao dịch thì càng tốt, Cái mã giao dịch là bắt buộc phải nhớ.)

Hãy ghi tiêu đề và nội dung cho đúng không thì nó lại cho hết vào mục spam.

Danh sách ủng hộ - 24/07/2024

Top ủng hộ

Chưa có donate

Sản phẩm liên quan

Các dự án hoặc sản phẩm tương tự