Free!

Download
421
PUBLIC

Mafia Definitive Edition Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

    Phiên bản Definitive của Mafia làm mới hoàn toàn trên nền đồ họa mới, nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác trải nghiệm cũ với một số tinh chỉnh nhằm khắc phục các khiếm khuyết của game nguyên bản. Tuy khâu “đập đi xây lại” được làm khá tốt nhưng trải nghiệm game chưa thật sự “bóng bẩy”. Trò chơi vẫn còn một số lỗi game linh tinh ít nhiều ảnh hưởng đến cảm giác trải nghiệm. Đây có lẽ là lý do Mafia: Definitive Edition phải dời lịch phát hành một tháng so với thông báo “chắc như đinh đóng cột” trước đó..

    Trong bộ ba game Mafia, bản làm lại của phần chơi đầu tiên để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất về câu chuyện kể và nền đồ họa tinh tế hoàn toàn mới. Mỗi nhân vật quen thuộc trước đây đều có sự thay da đổi thịt đáng kể, đến mức bạn có thể không nhận ra họ trong lần hội ngộ sau 18 năm này. Đồ họa mới tạo cho bối cảnh thành phố Lost Heaven vào những năm 1930 trông có hồn hơn, cảm giác như cuộc lột xác ngoạn mục. Khuôn mặt của các nhân vật có rất nhiều chi tiết chuyển động để biểu cảm của họ nhìn tự nhiên hơn.

     Xe cổ vẫn là điểm nhấn của Mafia: Definitive Edition với nhiều chi tiết kim loại phản chiếu ánh kim trên những mẫu “siêu xe” ra đời trước cả khi tôi chào đời. Ánh sáng rất ấn tượng, nhất là màn rượt đuổi đầu tiên về đêm mà người chơi được trải nghiệm rất sớm. Nhà phát triển Hangar 13 khá tinh tế trong xử lý ánh sáng, dù chỉ là ánh đèn từ các mẫu xe cổ hay đèn đường về đêm. Tuy trò chơi vẫn còn một số vấn đề về hình ảnh nhưng không quá nghiêm trọng đến mức phá hỏng trải nghiệm.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Mason Jr.

Kỹ Thuật

Mami7x

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan