Free!

Download
266
ĐÃ PHÁT HÀNH

Mafia II Definitive Edition Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

Mafia II Definitive Edition được nhà phát triển làm lại trên nền đồ họa nâng cấp so với phiên bản gốc. Và cùng với đó đội ngũ Game Thuần Việt cũng đã làm lại font đẹp hơn so với bản việt hóa cũ. Mong được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng yêu game. 

Sự hấp dẫn của Mafia II Definitive Edition cũng đến từ việc khắc họa nhân vật. Tôi từng đọc ở đâu đó một bài viết trên một trang báo game nói rằng Mafia II Definitive Edition thiếu cảm xúc, nhân vật không có tính nhân đạo. Rõ ràng người viết bài báo này chưa hiểu rõ về trò chơi, bởi Mafia II Definitive Edition đã khắc họa chân thực thế giới của các băng đảng, nơi mà “tính nhân đạo” thậm chí còn không có trong từ điển. Về những cảm xúc thì bạn hãy tự mình cảm nhận, nhưng ít nhất ai trong chúng ta cũng sẽ bồi hồi ở phân đoạn Vito Scaletta và Joe Barbaro chạy đến bên Henry Tomasino, hoặc cảnh Vito nhận được thư từ người chị Francesca Scaletta.

Chính vì vậy, nhóm dịch đã quyết định thực hiện dự án Việt hóa cho tựa game Mafia II Definitive Edition, với mục đích xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp cho mọi người có thể thưởng thức câu chuyện một cách trọn vẹn nhất. Tuy tựa game không sở hữu lượng text khổng lồ như những tựa game huyền thoại, nhưng con số khoảng 40,828 dòng chưa bao gồm DLC cũng là một thử thách không nhỏ đối với nhóm dịch ba người. Tuy nhiên với sự động viên của các bạn, chỉ trong một tháng bản dịch đã hoàn thiện và nhóm dịch đã dành hẳn một tháng còn lại để kiểm tra bản patch thật kỹ lưỡng, sau đó phát hành hoàn toàn miễn phí trên diễn đàn Game Thuần Việt.

Hy vọng bản patch Việt Hóa Mafia II Definitive Edition sẽ đem lại đầy đủ những cảm xúc cho bạn khi trải nghiệm game.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

Mason Jr.

Kỹ Thuật

Đội Kỹ Thuật Game Thuần Việt

II. VIDEO DEMO:

Chưa có Donate

Liên quan