Đang việt ngữ ^.^

Donate
17
Đang tiến hành

Prince of Persia 2008 Việt Ngữ (Steam)

I. GIỚI THIỆU:

Được xây dựng bởi studio Ubisoft Montreal từng đoạt giải thưởng đã tạo ra Assassin’s Creed ™, Prince of Persia đã được phát triển trong hơn ba năm để mang đến trải nghiệm chơi game phiêu lưu hành động hoàn toàn mới cho người tiêu dùng.

Với một Hoàng tử hoàn toàn mới, cốt truyện, môi trường thế giới mở, phong cách chiến đấu, phong cách đồ họa minh họa đặc trưng và sự bổ sung của Elika, Prince of Persia đưa nhượng quyền thương mại lên một tầm cao mới của nghệ thuật nhào lộn chết người và được thiết lập để trở thành một trò chơi phiêu lưu hành động của năm 2008.

Một anh hùng mới xuất hiện: Làm chủ các màn nhào lộn, chiến lược và chiến thuật chiến đấu của một chiến binh nhanh nhẹn nhất mọi thời đại. Nắm tay rơi xuống mặt của một tòa nhà, thực hiện các kết hợp nhào lộn theo thời gian hoàn hảo và đu qua các hẻm núi, tòa nhà và bất cứ thứ gì có thể tiếp cận được. Chiến binh lừa đảo mới này phải sử dụng tất cả các kỹ năng mới của mình, cùng với một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới, để chiến đấu với những tên trung úy bị biến chất của Ahriman để chữa lành vùng đất khỏi Hắc ám tham nhũng và khôi phục lại ánh sáng.

II. NHÂN SỰ: 

Dịch Thuật

Chưa có

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Chưa có Donate

Liên quan