Mục tiêu hoàn thành!
Đã nhận: 120,000/0 VNĐ
Donate
241
50%

Wolfenstein The New Order Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU:

     Câu chuyện của Wolfenstein: The New Order bắt đầu vào tháng 7 năm 1946, khi một tiểu đội thuộc lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ lãnh đạo bởi William B.J Blazkowicz tấn công vào pháo đài của trung tướng Willhelm “Deathshead” Strasse, đầu não của phe Phát Xít tại thành phố Berlin. Nhiệm vụ đổ bể khi Blazkowicz và những người đồng đội mắc bẫy trong phòng thí nghiệm của Deathshead. Trong lúc tẩu thoát, Blazkowicz bị chấn thương ở đầu, khiến cho anh hoàn toàn bất động.

     Blazkowicz được đưa đến một bệnh viện tâm thần tại Ba Lan và sống thực vật trong suốt 14 năm dưới sự chăm sóc của y tá Anya Oliwa. Một ngày nọ, quân Phát Xít phong tỏa bệnh viện và xử tử tất cả bệnh nhân tại đây. Blazkowicz đột ngột tỉnh dậy, trốn thoát khỏi bệnh viện cùng Anya và ngay sau đó, anh nhận được hung tin: Cuộc chiến đã kết thúc 12 năm trước, phe Phát Xít thắng trận, nước Mỹ đã đầu hàng.

     Giờ đây, mục tiêu của Blazkowicz là tìm kiếm quân kháng chiến và tiêu diệt Phát Xít. Tuy nhiên, đây không phải là nhiệm vụ của riêng Blazkowicz, mà nó còn là cuộc chiến của toàn nhân loại thoát khỏi áp bức dưới trật tự thế giới mới của Đức Quốc Xã, một trật tự mà trong đó, màu đỏ của máu, của sự diệt vong, của cái ác tàn độc bao trùm trên khắp nẻo đường.

II. NHÂN SỰ:

Dịch Thuật

AAA

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO:

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ!

Liên quan